Hướng dẫn thay đổi mật khẩu và câu hỏi bảo mật tài khoản PayPal

Đổi mật khẩu Paypal định kỳ là cần thiết để bảo mật tài khoản đang cất giữ tiền của bạn. Hiện giờ Paypal đã cập nhật giao diện mới rồi, bài viết này sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh cho các bạn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, sau đó click vào biểu tượng Profile ở bên phải màn hình.profile Paypal


Bước 2: Bạn click vào tab Security

secirity tab

Bước 3: Bạn click Edit ở mục Password. Nếu bạn muốn sửa câu hỏi bảo mật hoặc mã PIN, khóa bảo mật thì bạn click Edit ở mục tương ứng.

 

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu hiện tại vào ở ô Confirm your current password và nhập mật khẩu mới của bạn vào 2 ô dưới. Nếu đang dùng máy tính ở quán net thì bạn hãy dùng bàn phím ảo để nhập, tránh các phần mềm đọc bàn phím ăn cắp dữ liệu. Nhập xong các thông tin rồi thì bạn nhấn nút Change Password để hoàn thành xác nhận đổi mật khẩu.
đổi mật khẩu


Trong trường hợp mà bạn quên mật khẩu Paypal thì ở trang đăng nhập bạn click vào biểu tượng dấu hỏi chấm ở ô Password.
quen mat khau

Lời kết: Vậy là mật khẩu của tài khoản vô cùng quan trọng là Paypal đã được thay đổi rồi. Bạn cũng đừng quên, Paypal có nhắc chúng ta rằng không cung cấp mật khẩu cho bất kỳ ai khác, kể cả nhân viên của Paypal. Bạn cũng hạn chế đổi mật khẩu nhiều lần trong thời gian ngắn để tránh tài khoản bị limit.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!


Hướng dẫn thay đổi mật khẩu và câu hỏi bảo mật tài khoản PayPal Hướng dẫn thay đổi mật khẩu và câu hỏi bảo mật tài khoản PayPal Reviewed by Admin on 16:25 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.